Vị trí Vinhomes Vũ Yên – Phoenix Island

Vị trí Vinhomes Vũ Yên Phoenix Island có gì nổi bật? Những ưu điểm từ vị trí đắc địa của dự án và tiềm năng tăng giá tương lai ra sao? Đây là những điều anh/chị đang tìm hiểu hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất về vị trí Vinhomes Vũ Yên, rất hy vọng có thể giúp quý khách hàng giải đáp những vấn đề đang thắc mắc và có quyết định đầu tư chính xác nhất.

Vị trí Vinhomes Vũ Yên trên bản đồ địa lý

Vị trí Vinhomes Vũ Yên được xây dựng trên quận Hải An, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Nằm ngay giao điểm của ba con sông lớn đó là sông Bạch Đằng – Sông Gấm – Ruột Lợn. Nơi hội tụ những yếu tố về thiên thời địa lợi và nhận hoà thuận lợi để xây dựng các dự án chung cư nhà ở kết hợp với nghĩ dưỡng tại đây. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới tính thanh khoản của Vinhomes Vũ Yên trong tương lai.

vị trí Vinhome Vũ Yên trên maps
Vị trí dự án Vinhome Vũ Yên

Vị trí mang lại thuận tiện cho Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes Vũ Yên – Phoenix Island đã ngẫu nhiên sử dụng một hệ thống giao thông kết nối vô cùng thuận lợi với các tuyến đường lớn như cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, DT359, đường 9C, cầu Bạch Đằng…giúp cư dân nhanh chóng kết nối với trung tâm thành phố như:
Cách Vinpearl Golf Ferry station : 800m
Cách Vinpearl Golf Hải Phòng: 2km
Cách Bến tàu Vinpearl Golf Hai Phong: 4,4km
Cách Cảng Chùa Vẽ: 5km
Cách Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp: 16,9km
Cách Trường THPT Lê Hồng Phong: 17,1km
Cách Nhà máy đóng tàu Hải Long: 17,4km
Cách Trung tâm Hội nghị TP.Hải Phòng: 17,5km
Cách Cảng Vụ Hàng hải Hải Phòng: 17,5km
Cách siêu thị Big C Hải Phòng: 18,5km
Cách Sân vận động Lạch Tray: 18,8km
Cách Thị xã Quảng Yên: 20km

vị trí vinhomes Vũ Yên Phoenix Island 01
Vị trí đắc địa Vinhoms Vũ Yên

Hơn nữa đây cũng là vị trí hội tụ đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất như trường học, bệnh viên hay nhà ga, sân bay đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của người dân. Với lợi thế về vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ trở thành dự án trọng điểm về bất động sản nghỉ dưỡng trong khu vực miền bắc trong thời gian sắp tới.

Với vị trí này vừa thích hợp làm điểm dừng chân nghỉ dưỡng trải nghiệm các tiện ích đa dạng và đẳng cấp, vừa là không gian sống lý tưởng cho cư dân hướng tới một cuộc sống “xanh”, bắt nhịp với xu hướng thế giới và bảo vệ sức khoẻ.

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin chi tiết về vị trí Vinhomes Vũ Yên tại thời điểm hiện tại, rất hy vọng có thể đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của quý khách hàng.

Hiện nay, các thông tin chi tiết hơn về dự án vẫn liên tục được cập nhật và thay đổi tùy theo từng giai đoạn quy hoạch, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất ngay khi chủ đầu tư đưa ra thông tin.

5/5 - (1 đánh giá)