Shophouse Vinhomes Vũ Yên – Phoenix Island

Shophouse Vinhomes Vũ Yên là sản phẩm nổi bật nhất dự án, thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bởi lợi thế phát triển kinh doanh thương mại và tiền năng tăng giá vượt trội với thiết kế đẹp mắt và sang trọng, đặt ở những “địa điểm vàng” nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm của loại hình sản phẩm Nhà phố thương mại – Shophouse Vinhomes Vũ Yên.

Điểm nổi bật của Shophouse Vinhomes Vũ Yên

Khu shophouse Vinhomes Vũ Yên sở hữu vị trí đẹp và thuận lợi nhất tại các khu vực đô thị lớn, mặt đường rộng thiết kế hiện đại của từng phân khu trong một đô thị Vinhomes để thuận tiện kinh doanh giúp Shophouse được tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

Shophouse Vinhomes Vũ Yên có diện tích từ 105m2 – 120m2 . Trong đó tầng 1 và tầng 2 được dành riêng diện tích cho không gian kinh doanh. Hai tầng này xây dựng thông thoáng lắp đặt kính ngoài mặt tiền trong suốt tạo điều kiện tối ưu cho việc phục vụ kinh doanh

shophouse vinhomes Vũ Yên 02

Thiết kế này đem đến cho chủ nhân sở hữu khả năng khai thác lợi nhuận tối ưu từ sản phẩm này ngoài giá trị đơn thuần cho nhu cầu ở. Họ vừa có thể kinh doanh, hoặc có thể cho người khác thuê lại kinh doanh nếu muốn.

Tất cả các căn Shophouse tại dự án Vinhomes Vũ Yên đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, rộng 4-5m, hướng ra các trục đường chính trong dự án. Được thiết kế rất tit mỉ, đảm bảo chiều lòng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá bán Shophouse Vinhomes Vũ Yên

Hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán chính thức loại hình sản phẩm Shophouse, thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục từ chủ đầu tư.

Giá bán Shophouse Vinhomes Vũ Yên dự kiến sẽ từ 7,9 – 12 tỷ/căn hộ có diện tích từ 105m2- 135m2. Tùy vào phân khu sản phẩm, diện tích sản phẩm, vị trí xây dựng, kết cấu,….mà diện tích sẽ có sự khác nhau. Chỉ cần tính toán cẩn thận một chút là khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính.

shophouse vinhomes Phoenix Island Vũ Yên 01

Với những ưu điểm nổi bật trên, Shophouse Vinhomes Vũ Yên là sản phẩm xứng tầm mức giá, cơ hội đầu tư không nên bỏ lỡ. Ngay từ bây giờ, quý khách có thể dành thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm cũng như có những dự trù tài chính phù hợp.

Lời kết

Có thể nói, đầu tư vào Shophouse Vinhomes Vũ Yên chính là bước đi thông minh và mang tính chiến lược cho các nhà đầu tư dù là để làm nơi an cư lạc nghiệp hay để kinh doanh sinh lời, là sản phẩm xứng tầm mức giá, cơ hội đầu tư không nên bỏ lỡ.

Xem thêm: >>> Biệt thự Vinhomes Vũ Yên Phoenix Island

5/5 - (1 đánh giá)