Tiện ích Vinhomes Vũ Yên – Phoenix Island

Vinhomes Vũ YênPhoenix Island (Đảo Phượng Hoàng) không chỉ nổi tiếng với tầm vóc quy mô lớn mà còn được biết đến với nhiều loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nổi tiếng. Ngoài các công trình bất động sản cao cấp hiện đại, thì hệ thống tiện ích Vinhomes Vũ Yên cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Vậy tiện ích Vinhomes Vũ Yên – Phoenix Island có gì hấp dẫn? Liệu có xứng tầm với quy mô của dự án hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ tiện ích sẽ có tại Vinhomes Phoenix Island Vũ Yên trong bài viết dưới đây.

Tiện ích nội khu dự án Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes Vũ Yên – Phoenix Island sở hữu một hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế mà hiếm có dự án nào có được. Vinhomes Vũ Yên được nghiên cứu, đầu tư bài bản, chăm chút đến từng chi tiết để kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý cư dân và hướng đến mục tiêu Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc Tế.

Cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Vinhomes nổi tiếng từ lâu bao gồm: Vinmec, Vinschool, Vinpearl, Vinwonders, Vincom, Vinmart,..

tiện ích vinhomes Phoenix Island Vũ Yên 01

Đặc biệt dự án còn sở hữu sân golf 36 lỗ rộng trên 100 ha, bến du thuyền trên 3 dòng sông bao bọc: sông Bạch Đằng, sông Cấm và sông Ruột Lợn

Hệ thống giao thông

Điều đầu tiên nói đến độ hoành tráng của dự án này ta phải kể đến giao thông. Bởi ngay khi đi vào quy hoạch và phát triển dự án. Đơn vị chủ đầu tư đã tự mình đầu tư phát triển một cây cầu nối bắc ngang qua sông để nối liền dự án với đất liền. Tạo điều kiện di chuyển nhanh và thuận lợi cho khách hàng và du khách trong tương lai.

Câu cầu được thi công chỉ trong vòng 1 năm đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Sự phát triển của cây cầu đóng góp ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển tiếp theo của dự án đảo Vũ Yên.

Hệ thống trường học quốc tế

Chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lạ với hệ thống trường học quốc tế của Vin nữa. Hệ thống trường học có các cấp học từ mầm non đến đại học đã mang đến cho nền giáo dục Việt những không gian học tập mới, sáng tạo. Hướng đến đào tạo công dân toàn cầu, hệ thống học tập của Vin không ngừng phát triển và chiêu mộ nhân tài. 

Ngay trên đảo Vũ Yên khi hoàn thành đô thị cũng sẽ có dịch vụ học tập của Vingroup phát triển song hành đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân trên đảo.

tiện ích vinhomes Phoenix Island Vũ Yên 1

Hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec

Hướng đến bảo vệ sức khỏe cộng đồng cư dân vin, chủ đầu tư cũng dành ra quỹ đất để xây dựng bệnh viện quốc tế trên đảo Vũ Yên. Bệnh viện khi đi vào hoạt động cũng sẽ có đội ngũ chuyên gia bác sĩ khám chữa bệnh lành nghè, các trang thiết bị y tế cũng được đảm bảo an toàn và cao cấp. Cư dân của Vin không cần mất nhiều thời gian di chuyển khi muốn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

tiện ích vinhomes Phoenix Island Vũ Yên 2

Hệ thống vui chơi giải trí

Dự án Vinhomes Vũ Yên – Phoenix Island là dự án kết hợp đô thị và khu sinh thái nên các dịch vụ tiện ích vui chơi giải trí là điều không thể thiếu. Hệ thống các trò chơi trí trước kia đã được Vin phát triển ở Phú Quốc, Kiến Giang… thì nay cũng sẽ được xây dựng tại đảo Vũ Yên nhưng với phiên bản cao cấp và hiện đại hơn. Giúp khách hàng có thêm những không gian vui chơi giải trí cực kỳ lý thú.

Đồng hành cùng các khu vui chơi là hệ thống công viên chủ đề, một trong những nét đặc trưng riêng biệt chỉ có tại Vingroup. Khách hàng không chỉ chơi những trò chơi giải trí mà còn có thể thăm quan nghỉ dưỡng xanh ngay tại đảo. Các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tư khách sạn đến bến du thuyền đều được cung cấp một cách chuyên nghiệp.

tiện ích vinhomes Phoenix Island Vũ Yên 3

Hệ thống trung tâm thương mại

Vinhomes Vũ Yên hội tụ đầy đủ các dịch vụ mua sắm giải trí đến từ nhiều nhãn hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới. Khách hàng có thế, mua được rất nhiều những sản phẩm nổi tiếng với phiên bản giới hạn tại đây.

Tại trung tâm thương mại có kết hợp xây dựng các phòng tập gym, yoga, thể thao… đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của khách hàng trong khu vực và khách hàng khi đến thăm quan nghỉ dưỡng.

5/5 - (1 đánh giá)